Các loại sữa hỗ trợ như whey hay mass đã quá quen thuộc đối với người tập gym. Bởi đây là những sản phẩm có độ an toàn cao, giúp người tập trong quá trình sở hữu body đẹp như mong muốn. Tuy nhiên, cả hai sản phẩm này đều có công dụng và cơ chế khác nhau. Chính vì lẽ đó, đối với nhiều người mới tập gym nên uống sữa gì, uống như thế nào rất quan trọng. Hiểu được điều này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu whey và mass nên dùng loại nào cho người mới tập nhé. 

1. Mới tập gym nên uống sữa gì? 

mới tập gym nên uống sữa gì

Để có thể xác định được mới tập gym nên uống sữa gì, bạn cần xác định được mục đích sử dụng nó trong quá trình luyện tập. Cụ thể: 

Mục đích tăng cân nhanh

Đối với người mong muốn tăng cân nhanh chóng, mass tăng cân tăng cơ Mass Gainer là loại thực phẩm chức năng có tác dụng phù hợp. Bởi đây là một loại thực phẩm bổ sung cúng cấp cho người sử dụng một nguồn Protein, Carbs, Fat Calo cao, dễ hấp thụ. Vì vậy, bạn có thể tăng từ 4 đến 6kg chỉ sau 1 tháng sử dụng. Không những thế nó còn cung cấp 1 lượng lớn Vitamin khoáng chất cần thiết hỗ trợ việc tăng cân. 

Một số loại Mass Gainer phổ biến trên thị trường có thể kể đến: Muscle Mass Gainer, Super Mass Gainer, Serious Mass

Mục đích tăng cơ và giảm mỡ 

Với mục đích tăng cơ và giảm mỡ, whey protein là một sản phẩm nổi tiếng mà nhiều gymer khuyên dùng. Bởi sản phẩm này cung cấp lượng protein sinh học cao nhất, giúp tăng cơ nạc trong quá trình sử dụng. Không những thế, sử dụng whey protein đúng cách còn cho phép bạn kiểm soát lượng calo và chất béo, hạn chế đói bụng nhưng vẫn đủ chất cho cơ thể, rất phù hợp cho tăng cơ và giảm mỡ. 

Dù bạn là người mới tập gym hay đã tập lâu năm, whey protein vẫn là một người bạn đồng hành tuyệt vời trong quá trình luyện tập của bạn. 

Tham khảo: so sánh whey gold và rule 1

Tham khảo: whey rule 1 blend

Mục đích tăng cơ và giảm mỡ 

Như vậy, mới tập gym nên uống sữa gì tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn. Bạn cũng có thể phối hợp giữa hai loại sữa hoặc sử dụng nó vào thời gian khác nhau. Tuy nhiên, để whey và mass đem lại công dụng hiệu quả nhất, bạn cần kết hợp với chế độ ăn và luyện tập của mình, để dưỡng chất đưa vào cơ thể là vừa đủ, không nên quá lạm dụng để tránh kết quả không mong muốn nhé.

Địa chỉ mua Whey và Mass uy tín

Nếu bạn đang mong muốn tìm sữa cho người mới tập thích hợp có thể tham khảo Wheyvitamin.vn. Đây là cái tên nổi tiếng trong giới tập gym, chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng 100%, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Không những thế, nhân viên tại đây có thái độ phục vụ tốt, sở hữu kiến thức về các loại sữa whey và mass. Từ đó dễ dàng tư vấn và giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp, nhất là mới tập gym nên uống sữa gì cho hiệu quả. 

mới tập gym nên uống sữa gì

Bạn hoàn toàn có thể trao đổi với nhân viên về thắc mắc cũng như mong muốn của mình thông qua các cách sau đây: 

  • Địa chỉ : Số nhà 29 NO7 - LK 43
  • Khu Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội
  • Hotline : 0989652239 / 0906005790
  • Email: wheyvitaminvn@gmail.com

Chúng tôi hy vọng đây sẽ là địa chỉ tin cậy, người đồng hành tuyệt vời cho bạn.