Đối với một dân thể hình thì Whey Rule 1 Blend chắc hẳn không còn xa lạ. Tuy nhiên, với những người mới bắt đầu tập luyện có thể chưa nắm rõ được những thông tin quan trọng về sản phẩm này. Bài viết này, Whey Vitamin sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu chi tiết thông tin về sản phẩm này nhé!

1. Whey Rule 1 Blend là gì?

Whey Rule 1 Blend có tên gọi khác là whey trộn hay whey matrix, là thực phẩm bổ sung nguồn protein dồi dào và được kết hợp từ 3 loại protein khác nhau như: isolate, concentrate và protein hydrolyzed. Ngoài ra, Rule 1 Blend còn được pha trộn giữa nhiều dòng protein khác nhau. Được đánh giá là dòng sản phẩm tăng cơ giá rẻ hàng đầu cho người sử dụng.

Whey Rule 1 Blend

2. Ưu – Nhược điểm của Whey Rule 1 Blend

Với 1 sản phẩm whey bất kì cũng đều sẽ có những ưu nhược điểm riêng phục vụ từng nhóm người và nhu cầu sử dụng khác nhau. Do đó, người dùng nên tìm hiểu kỹ càng thông tin của sản phẩm cũng như xác định được nhu cầu của bản thân. 

2.1 Ưu điểm của Whey Rule 1 Blend

Là một dòng whey thu hút và nhận được phản hồi từ nhiều người dùng, Rule 1 Blend có các ưu điểm sau: 

  • Giá thành phải chăng, phù hợp với khả năng chi trả của nhiều đối tượng sử dụng.
  • Thời gian hấp thu khá nhanh so với các whey protein khác. 
  • Phù hợp với những đối tượng có nhu cầu tăng cân vì trong thành phần của nó có chứa concentrate và một ít khoáng sữa.

2.2 Nhược điểm của Whey rule 1 blend

Whey Rule 1 Blend thuộc dòng sản phẩm mà trong thành phần của nó còn chứa đường, chất béo và lactose. Vì vậy, rule 1 blend sẽ không dành cho những đối tượng đang trong giai đoạn giảm mỡ tăng cơ. Những người dị ứng với lactose và người cao tuổi cũng không nên sử dụng sản phẩm này.

3. Thông tin chi tiết về Whey Rule 1 Blend?

Các thành phần có trong Whey Rule 1 Blend bao gồm: Thành phần protein (Whey Protein Concentrate + Whey Isolate + Whey Hydrolysate), Amino Acids (5.5g BCAAs + 4g Glutamine), hương vị (Chocolate – Vanilla) và một số các thành phần khác.


Whey Rule 1 Blend

 

3.1 Đánh giá Whey Rule 1 Blend

Là thực phẩm bổ sung whey isolate + whey hydrolyzed giúp cơ thể hấp thu rất nhanh và đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ xây dựng cơ vượt trội vì chứa hàm lượng amino acid cao và tăng khả năng phục hồi cơ hiệu quả.

Kết hợp whey concentrate giúp cơ thể hấp thu nhanh, bổ sung protein. Giá sản phẩm thấp, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Whey Rule 1 Blend với 100% whey protein, không chất phụ gia, không chứa amino acid spiking, có mùi tự nhiên và đáng để sử dụng.

3.2 Cách sử dụng Whey Rule 1 Blend

Thời gian sử dụng Whey Rule 1 Blend tốt nhất là vào buổi sáng ngay khi thức dậy và sau khi luyện tập để bổ sung chất dinh dưỡng. Mỗi lần sử dụng 1 muỗng pha cùng 250 – 300ml nước lọc. Lưu ý là không nên pha cùng nước nóng tránh tình trạng vón cục xảy ra.

5. Có nên mua Whey Rule 1 Blend tại Whey Vitamin hay không?

Các sản phẩm tại Whey Vitamin được cam kết nhập khẩu chính hãng 100% từ Mỹ, trong có Whey Rule 1 Blend là sản phẩm được chúng tôi chú trọng và đầu tư rất nhiều. Với đa dạng các sản phẩm rule 1 blend tại cửa hàng giúp quý khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của bản thân.

Whey Rule 1 Blend

 

Hầu hết các sản phẩm Rule 1 Blend tại Whey Vitamin đều được các đối tác cũng như khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và đem lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng, tập luyện.

Ngoài ra, khi mua hàng tại Whey Vitamin, quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ giải đáp những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.

Trên đây là những thông tin quan trọng về Whey Rule 1 Blend mà chúng tôi đã cung cấp tới quý khách hàng. Mong rằng quý khách hàng sẽ chọn lựa được những sản phẩm rule 1 blend chính hãng và chất lượng.