Được nghiên cứu và sáng lập từ năm 2014, sản phẩm Whey rule 1 10lbs ngay từ khi ra mắt đã trở thành sản phẩm được ưa chuộng trong giới gymer. Vậy so với những sản phẩm khác cùng loại, sản phẩm này được đánh giá như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết ngày hôm nay của chúng tôi để biết câu trả lời nhé. 

1. Giới thiệu sản phẩm whey rule 1 10lbs

Sản phẩm Whey rule 1 10lbs là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi anh em nhà Costello. Tất cả các sản phẩm điều được chọn lọc ngay từ khâu nguyên liệu và đóng gói trên dây chuyền công nghệ cao. Trước khi tung ra thị trường, các sản phẩm cũng được kiểm duyệt nghiêm ngặt nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng. 

Sản phẩm Whey rule 1 10lbs

2. Thành phần chính của sản phẩm Whey rule 1 10lbs

Sản phẩm này có chứa nhiều thành phần có lợi cho sức khỏe, đặc biệt bổ trợ tốt cho những người đang trong quá trình tập luyện thể hình, tập gym. Hãy cùng xem qua thành phần sản phẩm này có những gì nhé:

- Protein: Sản phẩm sẽ giúp bạn cung cấp tới 25g protein tinh khiết trên mỗi liều dùng. Đặc biệt, protein có chứa trong rule 1 10lbs là whey protein isolate và whey protein hydrolyze - đều là những loại protein chất lượng cao. 

- BCAAs: Trong mỗi liều dùng sản phẩm, bạn sẽ được cung cấp lên tời 6g BCAAs. Đây được coi là khối lượng BCAAs lớn trong một sản phẩm có giá tầm trung. Thành phần này sẽ giúp cho cơ thể của bạn tăng cường khả năng hấp thụ protein. Đồng thời, bạn sẽ chống được khả năng bị dị hóa cơ bắp hay giúp làm tăng testosterone có trong cơ thể. 

- Glutamine: thành phần glutamine có trong sản phẩm với một lượng vừa đủ sẽ giúp bạn giảm đau cơ bắp, tăng khả năng tái tạo cơ, giúp tăng cường hệ miễn dịch trong cơ thể. 

- Đặc biệt, sản phẩm hoàn toàn không chứa đường, gluten hay lactose, đều là những thành phần không tốt cho cơ thể. 

3. Tác dụng của sản phẩm Whey rule 1 10lbs

Với bảng thành phần siêu đẹp của sản phẩm, whey rule 1 blend sẽ mang đến cho bạn những công dụng tuyệt vời:

- Sản phẩm sữa tăng cơ tập gym giúp cung cấp một lượng protein cao cấp mà cơ thể có thể hấp thụ cực kỳ nhanh. Vì thế, bạn sẽ có thể nhanh chóng xây dựng cơ bắp trong quá trình tập luyện của mình. 

- Sản phẩm cung cấp năng lượng sau buổi tập, giúp cơ thể được bổ sung năng lượng và làm tăng sức bền cho cơ thể. 

- Sản phẩm hỗ trợ giảm đau nhức, giúp cơ thể có thể phục hồi và làm tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể. 

- Sản phẩm có thể phù hợp với hầu hết đối tượng đang trong quá trình tập luyện hoặc đang trong quá trình xây dựng cơ bắp cho cơ thể. 

Tham khảo: whey protein rule 1

Tham khảo: rule 1 protein 10lbs

4. Cách sử dụng sản phẩm Whey rule 1 10lbs

Ngoài thành phần của sản phẩm thì để sản phẩm có thể phát huy tối đa được công dụng của mình, bạn cũng cần chú ý đến cách sử dụng sản phẩm. Để sản phẩm Whey rule 1 10lbs sẽ phát huy tác dụng của mình khi bạn sử dụng trong 2 thời điểm sau đây:

- Vào buổi sáng sớm sau khi ngủ dậy: đây là thời điểm cơ thể có khả năng phục hồi cao nhất trong một ngày. Thành phần của whey protein sẽ giúp cơ thể bạn trở nên tỉnh táo và giảm độ mệt mỏi của ngày hôm trước. 

- Vào thời gian ngay sau thời điểm luyện tập: Ngay sau khi luyện tập là thời gian cơ thể đang suy nhược. Bổ sung sản phẩm Whey rule 1 10lbs vào thời điểm này sẽ giúp cơ thể bạn hấp thụ nhanh hơn protein để nhanh chóng xây dựng cơ bắp. 

- Với liều lượng sử dụng sản phẩm, bạn có thể tham khảo khuyến nghị của chúng tôi đó là 1 muỗng gạt sản phẩm cho mỗi lần dùng pha với nước lọc. Để sản phẩm không bị vón ảnh hưởng đến khả năng hấp thụ thì bạn nên lắc trong lúc pha. 

4. So sánh sản phẩm whey rule 1 10lbs với một số sản phẩm cùng loại

Sản phẩm whey rule 1 blend sau khi ra mắt đã trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất trong các sản phẩm thực phẩm bổ sung chức năng dành cho người tập gym. Vậy sản phẩm này có những đặc điểm gì nổi bật so với các sản phẩm cùng loại?

Tham khảo: cla 1000 ostrovit

Tham khảo: bsn syntha 6 2.27kg

So sánh Rule 1 10lbs với một số sản phẩm cùng loại

5.1 So sánh Whey rule 1 10lbs với  Whey Gold

Whey Gold hiện cũng đang là sản phẩm bán chạy số 1 tại nhiều cửa hàng bán thực phẩm chức năng dành cho người tập gym. Ví dụ: on gold standard 100 whey với mỗi liều dùng Whey Gold, bạn sẽ được cung cấp:

  • 24g protein với 90% Whey Isolate
  • 5.5g BCAAs
  • 4g Glutamine 

Từ đó có thể thấy, hàm lượng của Protein và BCAAs trong hai sản phẩm khá bằng nhau và khá lớn. Vì thế, cả hai sản phẩm đều có khả năng vượt trội trong việc giúp cơ thể nuôi dưỡng và phát triển cơ bắp. Vậy nên hai sản phẩm này được đánh giá là ngang nhau về chất lượng. 

5.2 So sánh Whey rule 1 10lbs với ISO 100

ISO 100 từ lâu đã là một sản phẩm được nhiều người tập gym lựa chọn. Với mỗi liều dùng ISO 100, bạn sẽ được cung cấp:

  • 25g protein
  • 5.5g BCAA
  • Ngoài ta thì trong thành phần ISO 100 còn có nhiều thành phần như sodium, sugar, fat, carb,...

Từ đó có thể thấy, độ tinh khiết của sản phẩm Whey rule 1 10lbs được đánh giá cao hơn. Tuy nhiên ISO 100 cũng là một sản phẩm tốt và nên dùng. Vì thế, bạn nên sử dụng thử cả 2 loại sản phẩm để có thể xem xét mình hợp và nên gắn bó với sản phẩm nào hơn. 

6. Địa chỉ cung cấp sản phẩm Whey rule 1 10lbs

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm sữa Whey với các thành phần whey protein đa dạng. Tuy nhiên Whey Vitamin Care vẫn là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng và mách nhau tìm đến. 

Mua Whey Rule 1 10lbs tại Whey Vitamin Care

Nêu bạn đang thắc mắc tập gym uống sữa gì thì tại Whey Vitamin Care, bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn chi tiết nhất về thành phần, liều dùng phù hợp với cân nặng và tần suất hoạt động. Với các sản phẩm rule 1 10lbs chính hãng được hướng dẫn sử dụng từ sự tư vấn chi tiết nhất của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng có được thân hình mong muốn. 

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN WHEY VITAMIN CARE

Địa chỉ: Số nhà 29 NO7 - LK43

Khu Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0989652239

Email: wheyvitaminvn@gmail.com