Whey Protein Isolate – Sản phẩm tăng cơ tinh khiết

Whey Protein Isolate là dòng sữa Whey Protein tinh khiết, được lọc gần như hết sạch đường lactose có trong sữa. Đường này chính là nguyên nhân gây đầy hơi, đau bụng nhẹ đối với những người bị dị ứng hoặc mắc chứng không dung nạp lactose.

Nhắc tới Whey Protein Isolate ai cũng biết đó là 1 loại whey tinh khiết, hấp thụ nhanh, giá cả phải chăng. Đặc điểm của Whey Isolate là không pha với Whey Concentrate, có 1 số loại có pha trộn nhưng là pha với khoảng 10-20 thậm chí 30% whey thủy phân.

Nói cho cùng Whey Isolate là đáng để dùng nhất trong tất cả các loại whey vì nó thực sự là rất ngon bổ và rẻ nữa.

Ưu điểm vượt trội của Whey Isolate

- Whey Protein có khả năng hấp thụ nhanh, rất phù hợp sử dụng sau tập để phục hồi cơ ngay lập tức.

- Các sản phẩm Whey Isolate thực sự rất tinh khiết, không pha trộn những loại whey kém chất lượng hơn.

- Whey Protein Isolate chứa nhiều chuỗi axit amin phân nhánh. Những axit amin này rất quan trọng trong quá trình xây dựng và duy trì các mô cơ bắp.

- Là 1 nguồn protein tinh khiết, có giá trị sinh học cao.

- Giá thành không đắt cũng không rẻ, ở mức tầm trung, rất phù hợp. Chất lượng đảm bảo tinh khiết hơn Whey Concentrate và giá thành rẻ hơn Whey thủy phân Hydrolyzed whey.

- Đây là 1 dòng Whey phổ biến, được nhiều người lựa chọn nhất.

Cách dùng Whey Protein Isolate chuẩn nhất

Whey protein có rất nhiều thời điểm để bạn lựa chọn sử dụng.

Buổi sáng sau khi ngủ dậy

Buổi sáng sau khi thức dậy là thời điểm rất phù hợp để bổ sung cho cơ thể 1 loại whey tiêu hóa nhanh như Whey Isolate. Bởi sau 1 giấc ngủ dài 7-8 tiếng cơ thể không được bổ sung thêm bất kỳ chất dinh dưỡng nào. Mục đích chính là nhanh chóng cung cấp các axit amin cho cơ bắp.

Tham khảo: Tập gym nên uống sữa gì để tăng cân

Tham khảo: mass và whey cái nào tốt hơn

Trước khi tập

Uống Whey trước khi tập sẽ tăng sự tổng hợp protein cho cơ thể, tăng khối lượng cơ. Thích hợp nhất là uống trước tập 30 phút.

Sau buổi tập

Sau tập là thời điểm phổ biến mà nhiều người lựa chọn. Sau 1 buổi tập cơ bắp đã chịu quá nhiều áp lực, sự đứt gãy, đổ vỡ nên bạn cần ngay lập tức bổ sung 1 loại whey hấp thụ nhanh để phục hồi cơ. Lúc này sự lựa chọn như Whey Isolate là thích hợp nhất.

Sau tập tầm 30 phút bạn dùng Whey là hợp lý.

Buổi tối trước khi đi ngủ

Trước khi đi ngủ uống whey là 1 cách để nuôi cơ ổn định, ngăn chặn cơ bắp đi vào quá trình dị hóa. Cơ bắp của bạn sẽ luôn được nuôi dưỡng qua đêm.

Bạn có thể chọn thời điểm phù hợp để dùng Whey Protein Isolate nhưng nên dùng 3 lần mỗi ngày để có kết quả tốt nhất. Pha 1 serving sản phẩm với 300ml nước nguội hoặc nước lạnh. Lắc đều để sản phẩm hòa tan hoàn toàn. Không pha với nước nóng.

Đăng ký nhận bản tin khuyến mãi!