Mass là sữa bổ sung dinh dưỡng hỗ trợ tăng cân cho người gầy. Với thành phần lành tính và an toàn, người tiêu dùng đánh giá rất cao sản phẩm này. Uống Mass một tháng tăng bao nhiêu cân? Uống Mass bao lâu thì có tác dụng? Whey Vitamin sẽ chia sẻ ngay cho các bạn.

1. Uống Mass một tháng tăng bao nhiêu cân?

Các chuyên gia dinh dưỡng của sữa tăng cơ whey cho biết uống Mass một tháng tăng bao nhiêu cân còn phụ thuộc vào lối sống cũng như chế độ sinh hoạt của bạn. Ngoài ra còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người. 

Một vài số liệu chỉ ra rằng, trung bình sau khoảng 15 ngày sử dụng sữa Mass tăng cân khách hàng sẽ tăng từ 2-4 kg. Nếu có chế độ tập luyện tốt, sau 1 tháng sử dụng sản phẩm có thể tăng ít nhất là 6 kg. Vậy uống Mass bao lâu thì có tác dụng nhanh nhất?

1.1 Sử dụng đúng cách

Sử dụng đúng cách, đúng thời điểm và đúng liều lượng. Không nên tiết kiệm mà sử dụng quá ít. 

Kết hợp luyện tập với chế độ phù hợp

Sử dụng sữa Mass nên kết hợp với luyện tập thể hình và tập luyện với chế độ vừa phải. Những bạn gầy chỉ nên tập trong khoảng 1 tiếng là phù hợp

1.2 Ngủ nghỉ và sinh hoạt lành mạnh

Muốn tăng cân ngoài sử dụng Mass tăng cơ vẫn phải có chế độ ngủ nghỉ và sinh hoạt lành mạnh. Ngủ đủ 8 tiếng/ ngày. Không thức khuya và tránh xa các chất kích thích.

1.3 Kết hợp các loại dinh dưỡng khác

Không nên quá lệ thuộc vào sữa Mass tăng cân mà cần bổ sung đầy đủ thêm các chất dinh dưỡng khác. Chẳng hạn như bổ sung thêm thịt cá, rau xanh, hoa quả vào các bữa ăn hàng ngày.

Tóm lại tăng cân nhanh hay chậm, uống Mass một tháng tăng bao nhiêu cân còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Nên sử dụng sản phẩm kết hợp với chế độ dinh dưỡng và tập luyện hợp lý. Chắc chắn cân nặng của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

2. Mua sữa Mass tăng cân ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thực phẩm hỗ trợ tăng cân, trong đó có cả hàng giả, hàng nhái. Việc đó ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Với mục đích cung cấp những sản phẩm chính hãng đến tay người tiêu dùng, Wheyvitamin.vn đã được thành lập. Cơ sở này có trụ sở ở địa chỉ: Số nhà 29 NO7 - LK 43
Khu Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội. Whey vitamin cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng. 100% sản phẩm của Whey vitamin đều đã được đăng ký với Bộ công thương, được kiểm định về chất lượng. Vì thế khi mua sản phẩm sữa Mass tăng cân ở đây khách hàng có thể an tâm.

--->>> Mass và whey cái nào tốt hơn

Ngoài sản phẩm sữa Mass tăng cân, Whey vitamin còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm bổ sung khác như vitamin, sữa tăng cơ, thực phẩm tăng sức mạnh...Với cam kết

  • 100% sản phẩm chính hãng
  • Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường
  • Miễn phí ship trong nội thành
  • Hỗ trợ đổi trả trong vòng 7 ngày

Uống Mass một tháng tăng bao nhiêu cân? Khách hàng có thể tham khảo ý kiến từ các chuyên viên tư vấn của Whey vitamin. Nhanh chóng gọi  điện đến số máy 0989652239 hoặc truy cập website http://wheyvitamin.vn/. Đội ngũ tư vấn viên của công ty sẽ hỗ trợ và giải đáp nhanh chóng.