Đối với người tập gym, các loại sữa tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ đã không còn quá xa lạ. Với công dụng đa dạng của mình, đây là người bạn đồng hành cùng với gymer trong quá trình sở hữu body săn chắc, là cánh tay đắc lực khiến sự luyện tập của gymer có kết quả nhanh chóng hơn. Hiểu được nhu cầu tìm kiếm của người tiêu dùng, tại bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu top các loại sữa tăng cân tăng cơ tốt nhất hiện nay

Top các loại sữa tăng cân tăng cơ tốt nhất hiện nay

Trên thị trường có nhiều loại sữa tăng cân tăng cơ đến từ các quốc gia và có các công dụng, lợi ích khác nhau. Nhưng để có thể sử dụng hiệu quả, phát huy tốt nhất tác dụng của mỗi sản phẩm thì lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố.  Trong số đó, việc mua sắm và lựa chọn sản phẩm chính hãng và phù hợp với cơ thể là những nguyên tắc cơ bản nhất. 

Tham khảo: on gold standard 100 whey

Tham khảo: sữa whey tăng cơ giảm mỡ cho nam

Mời bạn đọc tham khảo các dòng sản phẩm sữa tăng cân tốt nhất hiện nay

Mass Fusion

sữa tăng cân tăng cơ tốt nhất hiện nay

Mass Fusion là cái tên khá nổi bậc trong các dòng sữa tăng cân tăng cơ tốt nhất hiện nay. Có thể nói, đây là dòng sữa tăng cân có ưu điểm nổi bật trên thị trường với phức hợp protein (whey concentrate, whey thủy phân, whey isolate). Chúng giúp xây dựng cơ bắp tốt hơn cho người sử dụng. Chính vì công dụng đặc biệt này, sản phẩm Mass Fusion được ưa chuộng trên hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. 

Super Mass Gainer

Super Mass Gainer

Loại sữa tăng cơ tăng cơ hiệu Super Mass Gainer có tác dụng lớn trong việc gia tăng kích thước cơ bắp.  Bên cạnh đó, đây còn là dòng sữa giúp bảo vệ cơ bắp tránh khỏi quá trình dị hóa. Sản phẩm này được ưa chuộng, nhất dành cho những bạn hay tập các bài tập nặng và không muốn bị dị hóa cơ. 

Labrada Muscle Mass

Labrada Muscle Mass

Muscle Mass Gainer là dòng sữa bột tốt cho người gầy thiếu cân, khó hấp thụ chất dinh dưỡng. Đối với sản phẩm này, dưỡng chất được cung cấp cho phép cơ thể hấp thụ một cách dễ dàng và nhanh chóng, từ đó tăng cân một cách tốt hơn, lành mạnh và dễ thích nghi. Không những vậy, các bạn tập gym cũng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này vì loại sữa này xây dựng cơ bắp với nguồn calories dồi dào và protein, carbohydrate, creatine monohydrate tốt cho quá trình luyện tập để có body săn chắc khỏe mạnh.

Địa chỉ sữa tăng cân tăng cơ uy tín

Nếu bạn chưa biết mua whey ở đâu uy tín và đang mong muốn tìm sữa tăng cân tăng cơ thích hợp có thể tham khảo Wheyvitamin.vn. Đây là địa chỉ nổi tiếng mà bất cứ ai  trong giới tập gym cũng không thể không biết. Wheyvitamin.vn chuyên cung cấp các sản phẩm sữa tăng cơ chính hãng 100%, 

Ưu điểm nổi bật là Wheyvitamin.vn có kho sản phẩm đa dạng, nhiều mẫu mã dành cho bạn. Với bất cứ nhu cầu, khẩu vị nào, chúng tôi cũng tự tin đem đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Chắc chắn, bạn sẽ rất dễ dàng lựa chọn sản phẩm thích hợp giữa rất nhiều sản phẩm có mặt tại cửa hàng. 

sữa tăng cân tăng cơ

Không những thế, nhân viên tại đây có thái độ phục vụ tốt, sở hữu kiến thức về các loại sữa whey và mass dành cho người tập gym. Vì vậy, nếu có thắc mắc về sản phẩm hay cần hỗ trợ tư vấn, nhân viên sẵn sàng cung cấp cho bạn những gợi ý tốt nhất. 

Cuối cùng, giá cả của các loại sữa tăng cân dành cho người tập gym của Wheyvitamin.vn tương đối phù hợp, ít có sự chênh lệch trên thị trường. Với những ưu điểm này, chúng tôi hy vọng đây sẽ là địa chỉ tin cậy, người đồng hành tuyệt vời cho bạn trong quá trình sở hữu body săn chắc nhé.