Whey protein tăng cơ giảm mỡ cho nữ là một loại thực phẩm chức năng có công dụng tuyệt vời, được hội chị em tập gym ưa chuộng. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những thông tin cực hữu ích về whey protein, giúp bạn lựa chọn được loại whey phù hợp. Cùng tìm hiểu về whey protein qua bài viết này nhé.

1. Công dụng của whey protein

Đối với hội chị em mê gym thì whey protein là một loại thực phẩm bổ sung không thể thiếu. Cùng tìm hiểu những công dụng bất ngờ mà sữa whey protein cho nữ mang lại nhé.

Đúng như tên gọi, whey protein là nguồn cung cấp protein siêu tinh khiết, có khả năng hấp thụ vào cơ thể nhanh chóng. So với việc nạp protein từ thực phẩm thì whey mang lại nguồn protein dồi dào hơn với lượng calories thấp. Điều này giúp bạn có thể nạp đủ protein mà không sợ bị dư thừa các chất khác.

Bên cạnh đó, whey protein tăng cơ giảm mỡ cho nữ còn giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn đáng kể. Bởi lẽ, so với việc tiêu hóa carbs hoặc fat thì việc tiêu hóa protein diễn ra lâu hơn, cũng chính vì thế mà chúng ta cảm thấy no lâu hơn. Điều này cũng giúp các chị em tránh nạp thêm thực phẩm bởi cảm giác “thèm ăn” gây nên, giúp tránh dư thừa calories.

Công dụng tuyệt vời khác mà whey protein mang lại chính là hỗ trợ chốt cháy lượng mỡ dư thừa trong cơ thể. Whey được chứng minh là có khả năng tăng cường tốc độ trao đổi chất trong cơ thể, từ đó cơ thể phải sử dụng nhiều calo hơn để giảm mỡ. 

Bên cạnh đó, whey protein tăng cơ giảm mỡ cho nữ còn có khả năng chống lại sự mất cơ và hỗ trợ xây dựng cơ bắp. Để có được cơ thể săn chắc thì ngoài việc ăn uống đủ chất, bổ sung whey thì bạn cũng cần kết hợp tập luyện với tạ thường xuyên nữa nhé.

Các loại whey protein tăng cơ giảm mỡ cho nữ tốt nhất hiện nay

Hiện nay, các nhà sản xuất cho ra mắt rất nhiều loại whey protein tăng cơ giảm mỡ cho nữ với độ tinh khiết khác nhau, đáp ứng được đa dạng nhu cầu của người sử dụng. Dưới đây là các loại whey protein tốt nhất hiện nay có thể bạn quan tâm.

Tham khảo: uống whey có tăng cân không

Tham khảo: sữa whey protein giá bao nhiêu

Whey Protein Blend

Đây là loại whey protein tăng cơ giảm mỡ cho nữ được pha trộn giữa  whey protein isolate và whey protein concentrate. Thông thường, trong whey protein blend thì whey Isolate sẽ chiếm 60-70%, còn lại là 20-30% whey concentrate. Tỉ lệ này cũng có thể thay đổi tùy vào từng nhà sản xuất.

whey protein tăng cơ giảm mỡ cho nữ

Whey Protein Isolate 

Whey protein tăng cơ giảm mỡ cho nữ Isolate là loại protein có độ tinh khiết cực cao, có khả năng hấp thụ vào cơ thể một cách nhanh chóng. Whey Protein Isolate chứa nhiều chuỗi axit amin phân nhánh. Đây là loại axit amin đóng vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng và duy trì các mô, cơ bắp.

Whey Protein Isolate 

Whey Protein Hydrolyzed

Whey protein tăng cơ giảm mỡ cho nữ Hydrolyzed là loại protein thủy phân, đã được tách lọc các tạp chất và có độ tinh khiết vô cùng cao. Bột whey tăng cơ giảm mỡ này sở hữu tốc độ hấp thu nhanh nhất, giúp cơ thể của bạn tràn trề năng lượng và sức sống.

Whey Protein Hydrolyzed

Đơn vị cung cấp whey protein tăng cơ giảm mỡ cho nữ tốt nhất hiện nay

Nhu cầu mua các sản phẩm whey protein được đánh giá là càng ngày càng gia tăng. Và nếu bạn đang không biết nên mua whey protein tăng cơ giảm mỡ cho nữ chính hãng ở đâu thì hãy đến ngay với Công ty Cổ phần WheyVitamin Care - Wheyvitamin.vn

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Wheyvitamin.vn bởi tất cả các sản phẩm ở đây đều được nhập khẩu chính hàng 100% với chất lượng đạt chuẩn. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ tại Wheyvitamin.vn cũng được khách hàng đánh giá vô cùng cao. 

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về whey protein tăng cơ giảm mỡ cho nữ, hãy liên hệ với Wheyvitamin.vn qua: 

  • Địa chỉ : Số nhà 29 NO7 - LK 43
  • Khu Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội
  • Hotline : 0989652239 / 0906005790
  • Email: wheyvitaminvn@gmail.com