Khi nhắc tới sữa whey, chúng ta thường chỉ nghĩ đây là sản phẩm dành cho nam giới. Tuy nhiên, các sản phẩm sữa whey protein cũng dành cho nữ nếu có nhu cầu sử dụng. Vậy những tiêu chí nào dùng để đánh giá sữa Whey Protein cho nữ tốt nhất hiện nay? Hãy cùng Whey Vitamin tìm hiểu bài viết này nhé!

1. Tiêu chí lựa chọn sữa Whey Protein cho nữ

sữa Whey Protein cho nữ

Có 5 tiêu chí chính giúp chúng ta có thể đánh giá chất lượng sữa Whey Protein cho nữ tốt nhất hiện nay. Cụ thể như sau: 

1.1 Thành phần dinh dưỡng

Nên lựa chọn những sản phẩm có ít thành phần như đường, guten, chất béo, gums,…Và tốt nhất là những sản phẩm tinh khiết sữa tăng cơ giảm mỡ.

Bận cần chú ý đến các thành phần như vitamin, BCAA, khoáng chất và hàm lượng protein của mỗi sản phẩm. Các sản phẩm chất lượng sẽ chứa nhiều BCAA và protein.

1.2 Công dụng sản phẩm

Tất cả các sản phẩm whey protein tăng cơ giảm mỡ hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn những loại whey chứa nhiều BCAA giúp phục hồi cơ nhanh hơn. Ngoài ra, các khoáng chất, vitamin sẽ hỗ trợ cơ thể khỏe mạnh hơn.

1.3 Tính tan

Tính tan hay khả năng tan trong nước của mỗi sản phẩm cho biết mức độ tinh khiết của sữa Whey Protein cho nữ. Chắc rằng, bạn sẽ không thích tình trạng cặn bột còn nguyên ở bình khi đã cố gắng lắc bình hết sức.

sữa Whey Protein cho nữ

1.4 Thương hiệu sản phẩm

Bạn nên lựa chọn sản phẩm sữa Whey Protein cho nữ của những thương hiệu lớn, nổi tiếng và có nhiều khách hàng sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những phản hồi của khách hàng trên các trang mạng xã hội, website,…

1.5 Mùi vị sản phẩm

Nữ giới thường khó tính hơn trong vấn đề mùi vị sữa whey protein. Vậy khi lựa chọn sản phẩm sữa Whey thì các bạn nên cân nhắc kỹ vấn đề hương vị sản phẩm. Bởi nếu hương vị bạn không ưa sẽ rất khó uống cho các bạn nữ.

2. Top 3 sản phẩm sữa whey protein dành cho nữ tốt nhất

Theo quan sát và thống kế sản phẩm bán ra tại Whey Vitamin, chúng tôi nhận thấy rằng sữa Whey Protein cho nữ được các bạn ưa chuộng nhất như sau:

2.1 Rule 1 Protein

Hương vị thơm ngon và dễ uống là nguyên dẫn whey protein rule 1 dẫn đầu trong các loại sữa. Ngoài ra, sản phẩm có tính tan rất cao, tan 100% cả khi nước lạnh.

Trong rule 1 protein chưa tới 25g protein và 6g BACC. Đặc biệt, sản phẩm có rất nhiều không như: Không đường, không chất béo, không lactose, không kem,…

2.2 ISO 100

ISO 100 được biết tới là sản phẩm sữa Whey Protein cho nữ có khả năng tiêu hóa và hấp thụ cao. Hương vị cũng là thế mạnh của sản phẩm khi có tới 11 hương vị khác nhau: socola, chuối, cam, vani, dâu, bánh kem,…

2.3 Hydropure

Được mệnh danh là sữa có tính thủy phân tốt nhất thế giới. Whey hydropure có tính tinh khiết, giá trị sinh học cao và khả năng hấp thụ rất tuyệt vời.

Điểm nổi bật của sản phẩm là có những mùi vị tự nhiên, không chứa các chất phẩm màu và 100% không có màu nhân tạo.

Tham khảo: hydroxycut hardcore next gen

3. Có nên mua sữa Whey Protein cho nữ tại Whey Vitamin không?

Whey Vitamin không chỉ cung cấp các sản phẩm whey protein cho nam giới, những dòng sữa Whey Protein cũng được chúng tôi chú trọng với nhiều dòng sản phẩm khác nhau giúp chị em thoải mái lựa chọn.

 

sữa Whey Protein cho nữ

Đối với dòng sữa top whey được Whey Vitamin tập trung nhiều về hương vị, tính tan và công dụng của sản phẩm giúp chị em dễ dàng sử dụng mà vẫn đem lại hiệu quả cao trong quá trình tập luyện.

Mọi thông tin xin liên hệ tới Whey Vitamin để được tư vấn miễn phí.

Trên đây là những thông tin, các tiêu chí đánh giá sữa Whey Protein cho nữ mà chúng tôi đã cung cấp tới quý khách hàng. Chúc các chị em tìm được những sản phẩm sữa whey chất lượng và uy tín nhất.