Đối với người tập thể hình, để nhanh chóng có được body đẹp thì chỉ tập thôi vẫn chưa đủ. Bạn phải kết hợp uống thêm bột whey tăng cơ giảm mỡ mỗi ngày, nó sẽ giúp vóc dáng nhanh chuẩn hơn. Vậy sữa bột whey nào là tốt? Xem ngay bài viết dưới đây để biết bạn nên dùng loại bột whey tăng cân giảm mỡ nào nhé!

1. Ai nên sử dụng bột whey tăng cơ giảm mỡ?

Bột whey tăng cân giảm mỡ hay còn gọi là bột whey protein. Có vai trò cung cấp nguồn đạm cho thực đơn dinh dưỡng mỗi ngày. Đối với bột whey giảm cân, tất cả mọi người đều có thể sử dụng. Đặc biệt, những người nam tập thể hình muốn lên cơ nhanh thì phải bổ sung loại này vào chế độ ăn. Trên thị trường có bán rất nhiều loại sữa whey tăng cơ giảm mỡ cho nam chất lượng, nhưng mua whey ở đâu uy tín thì khách hàng phải tìm hiểu thật kỹ.

Sữa whey tăng cơ giảm mỡ cho nam chất lượng

Bột whey có tác dụng gì bột whey tăng cân giảm mỡ với nguồn đạm chất lượng rất phù hợp với những người đang ăn kiêng. Bạn sẽ cắt giảm phần đạm từ thịt cá và uống bột whey giảm cân. Giúp bạn có bữa ăn healthy hơn mà vẫn đảm bảo được lượng protein cần thiết cho cơ thể. Nhờ đó, công cuộc đi tìm dáng đẹp chắc chắn sẽ đạt hiệu quả rất nhanh. 

Vì sao khi đi tập gym nên uống whey protein? Đó là vì bột whey cung cấp nguồn protein cùng với các loại axit amin. Khi sử dụng loại sữa bột này, quá trình phục hồi và phát triển cơ bắp sẽ diễn ra và giúp bạn lên cơ nhanh. Các bạn nữ khi đi tập, nếu muốn cơ thể săn chắc thì cũng có thể uống loại này.

2. Công dụng tuyệt vời của bột whey giảm cân

Bột whey tăng cân giảm mỡ có công dụng đúng như tên gọi của nó. Đó là khi uống whey protein tăng cân, bạn sẽ giảm cảm giác thèm ăn nhờ sữa làm no nhanh. Nhờ thế, việc giảm cân, giảm mỡ diễn ra hiệu quả hơn. Kết hợp với quá trình tập luyện chăm chỉ, bạn sẽ tăng cơ nhanh như ý muốn.

Bột whey giảm cân hiệu quả cho vóc dáng đẹp

Những bạn nam nào đang tập thể hình, nếu muốn tăng tốc độ phục hồi cơ bắp thì nên uống sữa whey tăng cơ giảm mỡ cho nam. Với các thành phần protein và axit amin có trong bột, dù bạn cắt giảm lượng thức ăn vẫn cảm thấy no. Hơn nữa, uống sữa sau khi tập luyện cường độ cao, cơ bắp của bạn sẽ phát triển cuồn cuộn.

3. Các loại bột whey giảm cân phổ biến

Bột whey tăng cân giảm mỡ sẽ gồm có 3 loại chất lượng. Được phân loại dựa trên quy trình sản xuất whey protein. Tạo nên các loại sữa whey khác nhau về các đặc điểm như: giá trị dinh dưỡng, tốc độ hấp thu, độ tinh khiết,... Cụ thể về đặc điểm của 3 loại bột whey giảm cân như sau:

3.1 Sữa Whey Protein Concentrate

Đối với loại này, quy trình đầu tiên là lọc bỏ đi nhiều chất béo, cholesterol,... ra khỏi thành phần của protein. Tạo nên sản phẩm protein ở dạng cô đặc với tên gọi là Whey Protein Concentrate. Do bước lọc đầu tiên đã lọc nhiều chất thô nên Whey Protein Concentrate vẫn sẽ chứa phần nhỏ chất béo, tạp chất và đường sữa.

- Mutant iso surge 5 lbs

- On gold standard 100 whey

Bột whey tăng cơ giảm mỡ thần thánh cho người tập thể hình

Loại sữa này có chất lượng thấp nhất trong 3 loại. Tuy nhiên, nếu so sánh với lượng protein từ thịt cá, trứng sữa,... thì loại này vẫn tốt hơn nhiều. Do đó, giá thành của Whey Protein Concentrate rẻ nhất trong các loại bột whey giảm cân. Chỉ là quá trình hấp thụ của sữa whey này sẽ chậm hơn các sản phẩm còn lại.

3.2 Whey Protein Isolate

Đây là loại bột whey tăng cơ giảm mỡ dạng cô đặc lọc đi 90% tạp chất. Đặc biệt là bỏ được đường Lactose - thành phần gây đau bụng cho người uống không quen. Tạo nên Whey Protein Isolate chất lượng, mang giá trình dinh dưỡng cao. Phù hợp với những người tập thể hình muốn phát triển cơ bắp, tăng cơ giảm mỡ rất hiệu quả. Và mức giá bán của sản phẩm khá cao, nếu có điều thì kiện thì bạn nên mua.

3.3 Whey Protein Hydrolyzed

Quá trình thủy phân hóa protein cô lập isolated giúp bẻ gãy liên kết axit amin. Làm các axit amin dễ dàng được tiêu thụ nhanh hơn khi vào cơ thể. Đây chính là quy trình tạo nên Whey Protein Hydrolyzed. Bột whey giảm cân này là sản phẩm có chất lượng cao cấp nhất. So với 2 loại kia, sữa tập gym tăng cơ giảm mỡ này có tốc độ hấp thu nhanh vượt bậc. 

Giá thành của Whey Protein Hydrolyzed cao hơn rất nhiều so với những loại khác. Nếu như bạn có khả năng chi trả, bạn có thể lựa chọn ngay sản phẩm này. Giúp quá trình giảm cân lấy vóc dáng đẹp của bạn sẽ thành công nhanh chóng hơn. 

4. Mua sữa whey tăng cơ giảm mỡ cho nam hàng chính hãng

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại sữa whey tăng cơ giảm mỡ cho nam. Đầy đủ các loại sản xuất trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài, với chất lượng rất đa dạng. Nếu không tìm hiểu kỹ về nguồn gốc của sản phẩm, nguy cơ mua phải hàng giả rất cao. Do đó, bạn nên lưu ý những điều sau khi mua bột whey tăng cơ giảm mỡ chính hãng.

Uống bột whey giảm cân giúp cơ bắp săn chắc

4.1 Thương hiệu sản phẩm

Bạn nên nghiên cứu rõ ràng về thành phần giá trị sinh học của các loại bột whey tăng cơ giảm mỡ cho nam. Bởi vì có một số sản phẩm có thể chứa các chất mà bạn bị dị ứng. Bạn nhớ rằng, bột whey có 3 loại và protein của chúng khác nhau. Do đó, nhớ rõ khi lựa chọn, đảm bảo bạn mua đúng loại và bản thân có thể sử dụng được.

4.2 Giá thành 

Vì ngày càng có nhiều người lựa chọn chăm sóc sức khỏe bằng luyện tập thể hình. Nên cơ hội kinh doanh bột whey tăng cơ giảm mỡ rất cao. Các sản phẩm có nguồn gốc rất phong phú, từ Mỹ, Anh, Trung Quốc, Việt Nam,... Mức giá của sữa bột khá đa dạng, nên bạn hãy lựa chọn hàng chính hãng và mua loại hợp với túi tiền của mình. 

4.3 Mua tại công ty phân phối chính hãng tại Việt Nam

Để mua sữa whey tăng cơ giảm mỡ cho nam hàng chính hãng, bạn có thể tham khảo trang web https://wheyvitamin.vn/. Địa chỉ này có đa dạng bột whey tăng cơ giảm mỡ cho anh em tập gym. Với các sản phẩm nhập khẩu đạt chuẩn chất lượng cao và có tem nhãn nhận diện chính hãng. Với uy tín cung cấp bột whey giảm cân lâu năm trên thị trường, mọi người có thể tin tưởng mua hàng tại đây.

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn bột whey tăng cơ giảm mỡ tốt nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ bỏ túi cho bản thân thêm nhiều kinh nghiệm khi lựa chọn bột whey chất lượng. Nếu có nhu cầu được tư vấn về sản phẩm giảm cân hiệu quả, hãy liên hệ ngay với wheyvitamin.vn. Chúng tôi rất sẵn sàng tiếp đón Quý khách!