Với người tập thể hình bổ sung chất dinh dưỡng sẽ rất cần thiết. Whey Gold và Rule 1 là hai sản phẩm có nhiều đánh giá tích cực của người dùng. Vì hai sản phẩm có cùng phân khúc và đối tượng khách hàng nên ít nhiều, người dùng sẽ có những so sánh whey gold và rule 1. Vậy thực chất Whey Gold và Rule 1 có điểm gì khác biệt nhau hay không, bài viết sau sẽ cung cấp thêm cho bạn một vài thông tin cần thiết nhé.

1. Xét về đơn vị sản xuất

Whey Gold là sản phẩm của công ty Optimum Nutrition có mặt trên thị trường chất bổ sung dinh dưỡng từ năm 1989. Tony Costello và Michael Costello chính là tác giả tạo nên thức uống danh tiếng này. Với công thức tuyệt vời Whey Gold đã nhanh chóng thu hút các nhà đầu tư. Anh em nhà Costello đã quyết định bán đi thương hiệu Optium Nutrition cho hãng Glanbia. Với mong muốn mở rộng thị trường và đưa thành quả của mình đi xa hơn. Đúng như dự đoán, sản phẩm Whey Gold đã có mặt trên 70 nước và được sự đón nhận tích cực từ người tiêu dùng.

So sánh whey gold và rule 1 xem bạn cần bổ sung dinh dưỡng như thế nào thì phù hợp

Rule 1 có thể xem là một sản phẩm riêng biệt của anh em nhà Costello. Sau khi bán thương hiệu Optium Nutrition, họ tiếp tục nghiên cứu và phát triển thêm trên nền công thức chất dinh dưỡng cũ. Vì thế Rule 1 mới có thể phát triển song song và trở thành sản phẩm đặt lên bàn cân với Whey Gold. Sản phẩm có sự thu hút đặc biệt tại thị trường Mỹ và nhiều nước trên thế giới. 

2. Xét về vấn đề dinh dưỡng

Cả hai sản phẩm đều chú trọng đến vấn đề dinh dưỡng sản phẩm. Và nói theo cách đơn giản, công thức của hai loại không có quá nhiều khác biệt lớn. 

--->>> Whey rule 1 có tốt không

--->>> Rule 1 10lbs

Sản phẩm Whey Gold nhận được sự quan tâm lớn từ người tiêu dùng

2.1 Whey Gold và Rule 1 giống nhau

- Lượng Protein: Whey Gold sẽ có khoảng 24g cho một muỗng sản phẩm, Rule1 cũng có 25g protein tinh khiết.

- Lượng Glutamine: hầu hết ở Whey Gold và Rule 1 đều có định mức tương đương từ 4g trong tổng lượng 30,4g / muỗng.

- Lượng BCAA: Ở Whey Gold là 5,5g và Rule 1 là 6g. Cả hai đều là sữa tập gym tăng cơ giảm mỡ đưa ra số lượng vừa đủ, thích hợp cho tác dụng phục hồi cơ bắp một cách hiệu quả. 

- Lượng EAA: Rule 1 có hơn 10g/ muỗng, giúp ngăn sự dị hóa ở cơ.

2.2 Whey Gold và Rule 1 có sự khác nhau

- Những thành phần khác nhau của hai sản phẩm trên thực ra không nhiều ảnh hưởng, tùy vào sở thích, khẩu vị thức uống của mỗi người sẽ có lựa chọn khác nhau. 

- Whey Gold có công thức với thành phần Whey Isolate đóng vai trò chủ chốt, thêm vào một lượng nhỏ Concentrate, Peptides để tạo nên sự đặc trưng của sản phẩm. Còn Whey Rule 1 thì Whey Isolate chiếm trọn hoàn toàn trong công thức. 

- Lượng Lactose: Whey Gold có chứa một lượng nhỏ  nhưng không ảnh hưởng nhiều còn Rule 1 thì không. Đối với người có dị ứng với thành phần này nên cân nhắc khi sử dụng sản phẩm. 

- Lượng Cholesterol: Whey Gold có chứa một lượng khá cao, nhưng nó là loại cần thiết và bổ sung tốt cho quá trình tập luyện của người dùng. Rule 1 không chứa cholesterol. Nếu bạn thấy cần bổ sung chất này, Whey Gold là lựa chọn hoàn hảo.

--->>> Mutant iso surge 5 lbs

--->>> Rule 1 protein 10lbs

Xét về hương vị

So sánh whey gold và rule 1 sản phẩm nào sẽ có nhiều hương vi để khách hàng chọn lựa

Xét về hương vị để tăng khẩu vị cho người dùng, Whey Gold nhỉnh hơn hẳn. Whey Gold có  20 loại, những mùi vị được người Việt ưa chuộng được nhập khẩu nhiều như Vanila Ice Cream, Double Rich Chocolate, Strawberry… Tuy nhiên, mua whey protein ở đâu để đảm bảo hàng chính hãng không phải đơn giản.

Rule 1 cũng có những mùi vị hấp dẫn người tiêu dùng như Banana, Chocolate Fudge, Peanut Butter…

Giá whey gold standard và rule 1 chênh lệch không nhiều, quan trọng là bạn lựa chọn thành phần dinh dưỡng có trong hai sản phẩm. Bạn nên chọn loại nào thích hợp và cần thiết cho nhu cầu của bản thân. Sản phẩm tốt có nhiều người dùng, nhưng nếu chọn không hợp thì nó không bao giờ tốt cho quá trình luyện tập của bạn. 

Với những kiến thức mà chúng mình chia sẻ phía trên, mong rằng bạn sẽ có sự so sánh whey gold và rule 1 cho riêng mình. Chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp. Nếu cần tư vấn hãy liên hệ ngay với whey vitamin Care nhé.