Optimum Nutrition Whey 4.5 lb Chocolate Milkshake

Liên hệ

Để đảm bảo sức khỏe người trưởng thành, tiêu thụ đủ protein để đáp ứng nhu cầu protein hàng ngày của bạn thông qua sự kết hợp của thực phẩm giàu protein và chất bổ sung protein trong suốt cả ngày như một phần của chế độ ăn kiêng cân bằng và chương trình tập luyện.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

WHEY CHOCOLATE MILKSHAKE

1. Tên sản phẩm: Thực phẩm bổ sung WHEY CHOCOLATE MILKSHAKE

2. Thành phần cấu tạo: Hỗn hợp Protein (91%) (Whey Protein Concentrate, Whey Protein Isolate). Bột ca cao (Chế biến với kiềm). Hương vị tự nhiên và nhân tạo. Chất lecithin, muối. Gum Blend (Cellulose Gum. Xanthan Gum. Carrageenan), Sucralose, AcesuKame Kali.

Sản phẩm có chứa sữa và đậu nành

3. Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất. Hạn sử dụng được in trên bao bì của sản phẩm.

4. Hướng dẫn sử dụng:

Mỗi muỗng (31g).

  • MUỖNG KHUẤY: Vì ON WHEY là sản phẩm pha uống ngay, tất cả dụng cụ cần để pha một món lắc tuyệt vời là một chiếc ly và muỗng. Thêm 1 muỗng vào 175 - 350 mL (6 đến 12 fl oz) nước lạnh hoặc sữa ít béo. Sử dụng ít hơn nước hoặc sữa hơn làm cho hỗn hợp lắc đặc hơn, nên hãy điều chỉnh theo độ đậm đặc mà bạn muốn.
  • CỐC LẮC: Sử dụng cốc lắc là cách nhanh nhất và dễ nhất để trộn một thức uống lắc với ON WHEY. Chỉ cần thêm 1 muỗng vào 175 - 350 mL (6 đến 12 fl oz) nước lạnh hoặc sữa ít béo, đóng nắp và lắc. MẸO: Bạn có thể thêm Creatine, BCAA và các loại bột tương thích khác vào protein whey có hương vị của bạn.
  • CÁCH CHẾ BIẾN ĐA DẠNG : Sử dụng máy xay điện giúp gia tăng đáng kể khả năng lắc. Bỏ thêm đá viên sẽ cải thiện kết cấu và bạn có thể thêm trái cây tươi hoặc đông lạnh để tạo ra các món sinh tố.

KHUYẾN NGHỊ SỬ DỤNG: Để đảm bảo sức khỏe người trưởng thành, tiêu thụ đủ protein để đáp ứng nhu cầu protein hàng ngày của bạn thông qua sự kết hợp của thực phẩm giàu protein và chất bổ sung protein trong suốt cả ngày như một phần của chế độ ăn kiêng cân bằng và chương trình tập luyện

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát

5. Quy cách bao gói: 2.04kg (4.51LB), 1.85LB (837g)

6. Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm

  • Xuất xứ : Mỹ
  • Sản xuất bởi: OPTIMUM NUTRITION.INC
  • Địa chỉ: 3500 Lacey Road, Suite 1200 Downers Grove, IL60515
  • Thương nhân chịu trách nhiệm nhập khẩu và phân phối: CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI TRƯỜNG THỊNH.
  • Địa chỉ: Phòng 206, tập thể Viện lịch sử Đảng, tổ 47, Phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy , Thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: 0902266701

7. Bản tự công bố sản phẩm

 

Đăng ký nhận bản tin khuyến mại!