Tập gym nên uống sữa gì để tăng cân là thắc mắc của rất nhiều người mới tập gym hiện nay. Bởi nếu chỉ tập luyện mà không dùng thêm các sản phẩm dinh dưỡng hỗ trợ khác thì sẽ rất khó đạt được mục tiêu. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi “Người mới tập gym nên uống sữa gì?” giúp các bạn có thêm thông tin và lựa chọn được loại sữa cho các bạn mới tập gym nhé!

1. Người mới tập gym nên uống sữa gì?

Một câu hỏi được đặt ra là "Người mới tập gym nên uống sữa gì?". Để trả lời cho câu hỏi này, trước hết bạn phải xác định rõ ràng mục tiêu đi tập gym của mình là gì? Tập gym để tăng cân, để giảm cân hay để cải thiện hình thể và nâng cao sức khỏe cho bản thân?

Nếu để tăng cân thì bạn nên ưu tiên sử dụng sữa tăng cân Mass đầu tiên. Sau đó thì dùng đến Whey Protein và kết hợp với các bài tập luyện phù hợp để tăng cân đều.

Còn nếu bạn muốn giảm cân thì nên sử dụng Whey Protein trước, rồi kết hợp với các bài tập giảm cân, đốt mỡ thừa để thân hình cân đối hơn.

Trong trường hợp bạn tập gym để tăng cường sức khỏe thì Wheyvitamin khuyên bạn nên dùng Whey Protein vì đây là sản phẩm hỗ trợ tăng cơ hiệu quả nhất.

2. Những loại sữa dành cho người mới tập gym

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sữa tăng cơ, sữa tăng cân dành cho những người mới tập gym. Điều này càng làm cho các anh em thêm phần hoang mang vì không biết phải chọn loại nào. Dưới đây là một số sản phẩm do Wheyvitamin tổng hợp dành cho những anh em mới tập gym nhé!

Tham khảo: rule 1 protein 5lbs

Tham khảo: whey rule 1 10lbs

2.1 Sữa tăng cân hay Mass tăng cân

Là loại sữa bột chứa hàm lượng Calo cao hơn rất nhiều so với các loại sữa thông thường. Đồng thời, sữa Mass bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất hỗ trợ cơ thể khỏe mạnh, tăng hấp thu dinh dưỡng cho người mới tập gym.

Wheyvitamin khuyên bạn, trừ khi mục đích tập gym của bạn là giảm cân, giảm mỡ, còn không thì bạn nên dùng mass tăng cân đầu tiên. Bởi phải tăng cân trước thì mới tăng cơ được. Nếu một cơ thể quá ốm yếu sẽ rất khó để lên cơ nếu không tăng cân trước.

Sữa tăng cân Mass được dùng như 1 bữa phụ, xen kẽ các bữa ăn trong ngày. Và đặc biệt lưu ý với các bạn mới tập gym là tuyệt đối không được bỏ bữa chính.

2.2 Sữa tăng cơ – Whey Protein

Whey protein rule 1 là loại sữa tăng cân chất lượng nhất hiện nay. Nó là nguồn cung cấp protein cực kì cao so với các sản phẩm thông thường.

Nếu bạn là người mới tập gym thì rất nên sử dụng Whey vì Whey hấp thụ nhanh hơn rất nhiều so với thức ăn tự nhiên. Điều đó đồng nghĩa rằng cơ bắp của bạn được phục hồi và phát triển kịp thời hơn sau tập.

Không chỉ là 1 thức uống bổ sung protein cần thiết cho cơ thể, tổng hợp và nuôi dưỡng cơ, Whey còn hỗ trợ chống dị hóa cơ, tăng kích thước cơ bắp, tối ưu hóa khả năng hấp thụ.

Nhìn chung thì với Whey Protein,  anh em nào mới tập gym cũng sẽ cảm thấy khỏe hơn rất nhiều sau khi dùng.

2.3 Các loại thực phẩm bổ sung khác

Ngoài sữa mass tăng cân tăng cơsữa whey protein còn có những loại sản phẩm hỗ trợ tập cho người mới tập luyện như BCAA, Pre-workout,...

Chức năng chính của BCAA là phục hồi, xây dựng cơ bắp, bảo tồn glycogen trong cơ ở mức cao nhất và cần thiết để duy trì cơ bắp.

Pre-workout thì sẽ được dùng trước tập, chủ yếu là bổ sung năng lượng và sức mạnh giúp bạn có những buổi tập chất lượng nhất.

Những thực phẩm này sử dụng kết hợp với sữa tăng cân và tăng cơ thì thực sự là trên cả hoàn hảo. Bạn sẽ sớm có được body như mong muốn.

3. Mua sữa tăng cân, tăng cơ dành cho người mới tập gym ở đâu uy tín nhất?

Wheyvitamin là đơn vị chuyên cung cấp các loại sữa tăng cân, tăng cơ và các loại thực phẩm bổ sung khác dành cho người mới bắt đầu tập luyện uy tín nhất Hà Nội.

Nhờ xuất thân từ những Gymer chuyên nghiệp nên chúng tôi hiểu rằng bạn đang mong muốn gì ở những sản phẩm sữa tăng cân, tăng cân và các loại thực phẩm bổ sung khác.

Chúng tôi cam kết những sản phẩm có mặt tại Wheyvitamin đều là hàng nhập khẩu chính hãng 100%, uy tín và chất lượng cao.