Whey Protein chắc hẳn là thực phẩm bổ sung quen thuộc dành cho dân thể thao, dân vận động và các gymer. Bởi nó có tác dụng lớn trong việc tăng cơ nạc, giúp body của các bạn trở nên rắn chắc hơn. Vậy, không tập gym có nên uống Whey hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây. 

1. Không tập gym có nên uống Whey hay không? 

Để trả lời cho câu hỏi người không tập gym có nên uống Whey hay không, chúng ta cần tìm hiểu về công dụng của nó đối với cơ thể người sử dụng. Cụ thể, đa phần mọi người đều cho rằng whey sữa tăng cân cho người tập gym. Tuy nhiên, Whey giúp bổ sung lượng protein cho cơ thể, giúp tăng cơ, xây dựng cơ bắp,... Whey hoàn toàn không gây hại cho cơ thể tuy nhiên nếu sử dụng quá liều lượng, lạm dụng nó thì có thể xảy ra những rủi ro trong tương lai. 

Dù là có tập thể dục, vận động, tập gym hay không thì cơ thể vẫn cần cung cấp đủ lượng protein mỗi ngày. Theo một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, đối với một cơ thể bình thường, ít vận động, bạn phải đáp ứng khoảng 0.8g protein trên 1 kg trọng lượng cơ thể. Đây là con số trung bình của một người không tập gym, đối với gymer, con số này sẽ cao hơn, khoảng 1 đến 1.2g protein trên 1kg trọng lượng cơ thể.

Có thể nói, đối với người không tập gym, việc uống Whey vẫn hoàn toàn có lợi trong việc bổ sung protein trong cơ thể. Nếu như bạn đảm bảo lượng protein mà cơ thể hấp thu, whey có thể trở thành thực phẩm bổ sung có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là người già hay những người khó hấp thụ được thức ăn tự nhiên. Đừng nên quá lạm dụng hay uống lượng whey quá nhiều trong 1 ngày, điều này sẽ gây nên tác dụng phụ, ảnh hưởng đến sức khỏe nhất là thận của chúng ta. 

--->>> Sữa whey tăng cơ giảm mỡ cho nam

--->>> Lipo 6 black ultra concentrate 60 caps

2. Địa chỉ mua Whey protein uy tín

Bạn đang băn khoăn mua whey ở đâu uy tín. Thông qua số thông tin cung cấp, chắc hẳn bạn đã trả lời được câu hỏi không tập gym có nên uống Whey hay không. Và nếu như bạn đang có nhu cầu tìm loại whey protein phù hợp cho cơ thể, CÔNG TY CỔ PHẦN WHEY VITAMIN CARE sẽ là cái tên mà bạn có thể tham khảo. 

Một trong những ưu điểm của Wheyvitamin.vn có thể kể đến như sau: 

  • Sản phẩm đến từ Wheyvitamin.vn được đảm bảo chính hãng, nhập khẩu 100%, từ đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.
  • Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ và giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. 
  • Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn
  • Giá cả của Whey protein được cung cấp tại Wheyvitamin.vn không chênh lệch quá nhiều so với các đơn vị cung cấp khác. 

Có thể nói, Wheyvitamin.vn là đơn vị cung cấp các sản phẩm whey protein uy tín trên thị trường. Những ưu điểm trên đã giúp đơn vị dành được tình cảm của khách hàng, nhận được nhiều sự ưu ái và hài lòng của họ.

Để liên hệ với Wheyvitamin.vn, bạn có thể thông qua hotline: 0989652239 / 0906005790 hoặc truy cập vào website https://wheyvitamin.vn/. Hy vọng đơn vị này sẽ trở thành người đồng hành đáng tin cậy, giúp bạn sở hữu một body đẹp như mong muốn nhé.