Đối với những người tập gym, whey protein là sản phẩm quan trọng, có ảnh hưởng lớn đến quá trình luyện tập tăng cơ giảm mỡ. Tuy nhiên, không phải ai cũng sử dụng whey đúng cách. Nên uống whey mấy lần 1 ngày là tốt nhất, hiệu quả và an toàn với sức khỏe người sử dụng chắc hẳn là nỗi băn khoăn của nhiều người. Dưới bài viết này, chúng ta cùng giải đáp thắc mắc dưới đây nhé. 

1. Nên uống whey mấy lần 1 ngày? 

Tập gym nên uống sữa gì? Whey protein cung cấp lượng đạm giúp cơ thể dễ dàng hấp thu, góp phần tăng cơ nạc nhanh chóng. Thông thường, 1 khẩu phần whey protein có thể cung cấp khoảng 20 - 25 g protein.

Để có thể trả lời nên uống whey mấy lần 1 ngày là tốt nhất, bạn cần thực hiện theo nguyên tắc bổ sung whey đúng cách, đủ liều lượng phù hợp cho cơ thể. Theo một số chuyên gia nhận định, bạn nên uống whey ít nhất là 2 lần và nhiều nhất là 3 lần mỗi ngày, sao cho cân đối được lượng dưỡng chất mà cơ thể hấp thụ. 

Thời điểm uống sữa top whey phổ biến, giúp cơ thể hấp thu đạm hiệu quả gồm có: 

- Buổi sáng khi vừa mới ngủ dậy: Đây là lúc cơ thể đói nhất, việc uống whey thời điểm này cơ thể được cung cấp chất dinh dưỡng không cần phải lấy protein từ cơ bắp nạc ra để làm năng lượng cho cơ thể hoạt động. 

- 30 phút sau khi tập: Đây là "cửa sổ đồng hóa" bởi đây là khoảng thời gian vàng mà cơ thể hấp thụ dinh dưỡng mạnh nhất. Mục đích của việc nạp protein trong thời gian này sẽ giúp cơ thể hồi phục tổn thương khi tập cũng như tăng cường protein cho các sợi cơ. 

- Trước khi đi ngủ: bạn có thể uống whey 3 lần 1 ngày nếu như bạn sử dụng whey cho mục đích tăng cân hoặc nằm trong nhóm người gầy có tốc độ chuyển hóa nhanh và khó tăng cân. 

2. Địa chỉ mua whey protein uy tín

Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua whey protein ở đâu hà nội uy tín, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn CÔNG TY CỔ PHẦN WHEY VITAMIN CARE. Đây là cái tên nổi tiếng, uy tín trên thị trường cung cấp thực phẩm chức năng. 

Whey protein tại Wheyvitamin.vn đều có xuất xứ rõ ràng, đến từ các thương hiệu nổi tiếng được nhiều gymer tin tưởng. Không những thế, giá cả của các loại whey ở đây cũng cực kì phải chăng, nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Cuối cùng, khi đến với cửa hàng bạn sẽ nhận được trải nghiệm tốt trong quá trình mua hàng, nhân viên tư vấn nhiệt tình nhằm giải đáp những thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng nhất có thể. Vì vậy, khách hàng luôn tin tưởng, yêu thích và có một sự hài lòng cao khi nhắc đến thương hiệu uy tín này.

Nếu như bạn đang băn khoăn về việc nên uống whey mấy lần 1 ngày thì có thể tham khảo sự tư vấn của nhân viên tại cửa hàng hoặc cộng tác viên của Wheyvitamin.vn thông qua hotline: 0989652239 / 0906005790 hoặc truy cập vào website https://wheyvitamin.vn/. Hy vọng đơn vị này sẽ trở thành người đồng hành đáng tin cậy, giúp bạn sở hữu một body đẹp như mong muốn nhé.