Mass và whey đều là các thức uống quen thuộc dành cho các bạn tập gym, tập thể hình. Mỗi loại thực phẩm bổ sung này đều có những công dụng và lợi ích riêng khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Vì vậy, bạn cần nên tìm hiểu mass và whey khác gì nhau để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Hãy cùng chúng tôi so sánh thông qua bài viết dưới đây. 

1. So sánh mass và whey

1.1 Mass và whey là gì? 

Mass và whey đều là hai dòng sữa nổi bật, bổ sung chất dinh dưỡng, được ưa chuộng dành cho các bạn tập thể hình. Trong đó, whey protein là loại sữa cung cấp protein cho cơ thể - có thể là Whey Isolate, Whey Concentrate, Whey Hydrolyzed và chỉ chứa một lượng nhỏ chất béo. Mass tăng cơ nạc là loại thực phẩm bổ sung có chứa Carbohydrate và Protein với hàm lượng cao. Cả hai loại sản phẩm này đều có tác dụng bổ sung protein cho cơ thể. 

1.2 Sự khác biệt giữa mass và whey

Để tìm hiểu mass và whey khác gì nhau, chúng ta cần tìm hiểu về thành phần dinh dưỡng cấu thành nên sản phẩm. Cụ thể, sự khác biệt của hai sản phẩm này chính là sự chênh lệch tỷ lệ các thành phần dinh dưỡng carb, protein, calo và chất béo. 

  • Đối với calo, mass là sản phẩm chứa nhiều calo hơn whey, từ 500 – 2600 calo trên mỗi liều dùng. 
  • Đối với protein, mass chỉ chiếm lượng protein 21.5 – 22.5% tổng lượng calo còn whey thì từ 80% trên tổng lượng calo. 
  • Đối với carb, vì whey cung cấp lượng protein tinh khiết nên carb chiếm tỉ lệ rất thấp, chỉ khoảng 3g trên mỗi khẩu phần. Ngược lại, mass chứa rất nhiều carb, lên đến gần gấp đôi lượng protein. 
  • Chất béo có rất ít trong các sản phẩm whey protein rule 1, vì thế đây là sản phẩm thích hợp dùng trong giảm cân. Tuy nhiên, trong Mass thì lượng chất béo nhiều hơn từ 2 – 29g trên mỗi khẩu phần tùy từng loại sữa. 

Sau khi tìm hiểu mass và whey khác gì nhau, bạn cần lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân. Bởi nếu như sử dụng đúng công dụng, sản phẩm sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất và đem lại sự hài lòng đúng như mong đợi của bạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng cả hai sản phẩm với nhau nếu cần thiết. 

2. Địa chỉ mua mass và whey uy tín

Nhu cầu sử dụng mass và whey trên thị trường ngày càng tăng cao bởi đây là sản phẩm rất có lợi trong việc luyện tập thể hình, giúp bạn có thân hình săn chắc. Vì vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu đơn vị CÔNG TY CỔ PHẦN WHEY VITAMIN CARE (Wheyvitamin.vn) - đơn vị nổi tiếng cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao. 

Tham khảo: so sánh whey gold và rule 1

Tham khảo: lipo 6 black ultra concentrate 60 caps

Wheyvitamin.vn là cái tên được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Bởi chất lượng sản phẩm tốt, giá thành phải chăng cùng sự tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp của nhân viên. Các bạn hoàn toàn có thể liên lạc với nhân viên để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc. Nếu là người mới sử dụng, chưa tìm hiểu, nhân viên sẽ giải thích cho bạn mass và whey khác gì nhau để bạn có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất. 

Để liên lạc với Wheyvitamin.vn, bạn thông qua một số cách sau đây: 

  • Địa chỉ : Số nhà 29 NO7 - LK 43
  • Khu Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội
  • Hotline : 0989652239 / 0906005790
  • Email: wheyvitaminvn@gmail.com

Chúc bạn sẽ có trải nghiệm tốt nhất cùng Wheyvitamin.vn!