WheyVitamin.vn - Thực phẩm bổ sung thể hình chính hãng - Cam kết nhập khẩu 100% từ Mỹ

1. Về chúng tôi

Trên thị trường thực phẩm bổ sung thể hình hiện nay xuất hiện khá nhiều nguồn hàng khác nhau, trong đó có cả hàng giả, hàng nhái. Việc đó ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của người tiêu dùng.

Để tìm được một đại lý chính hãng quả thực rất khó khăn vì giờ các website bán hàng online thường không có trụ sở rõ ràng, không đăng ký kinh doanh và không chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Wheyvitamin.vn - Được thành lập với mục đích cung cấp những sản phẩm được nhập khẩu 100% chính hãng, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm chính hãng, chất lượng đạt chuẩn, đã được đăng ký với bộ công thương, bao gồm hệ thống Đại lý, NPP, CTV được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nhằm phục vụ và hỗ trợ cũng như chăm sóc khách hàng được tốt nhất. Ngoài ra, khi mua hàng tại Wheyvitamin.vn, chúng tôi sẽ giải đáp hết các thắc mắc của bạn, tư vấn cách để bạn sử dụng sản phẩm được hiệu quả nhất.

 
 

2. Giấy tờ, chứng chỉ

Wheyvitamin tự hào là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung của thương hiệu ON OPTIMUM NUTRITION tại thị trường Việt Nam.

3. Hình ảnh Wheyvitamin.vn