Sử dụng bột whey giảm cân là cách mà nhiều người áp dụng. Bởi Whey protein là loại sản phẩm rất tốt trong việc tăng cơ và giảm cho người tập gym. Vậy giảm cân nên uống whey nào hiệu quả nhất? Bài viết này, Whey Vitamin sẽ chia sẻ cùng quý khách hàng về vấn đề này nhé! 

Có những nào whey protein nào?

Whey protein có nhiều loại khác nhau để phù hợp với từng đối tượng sử dụng. Dưới đây là các loại whey protein phổ biến hiện nay.

giảm cân nên uống whey nào

Có 3 loại whey protein như sau:

  • Whey protein concentrate (dạng cô đặc): Là sản phẩm chứa cả tinh bột và chất béo vì vậy phù hợp cho người muốn tăng cơ trong thời ngắn. Mức độ cô đặc của loại whey này cho biết hàm lượng protein bên trong.
  • Whey protein isolate (dạng cô lập): Là sản phẩm được có chưa trên 90% lượng protein. Loại whey này sẽ loại bỏ toàn bộ chất béo cũng như lượng tinh bột, phù hợp với người tập muốn có cơ nạc và ít mỡ.
  • Whey protein hydrolysate (dạng thủy phân): Sản phẩm là kết quả của quá trình thủy phân. Do đó, loại whey này rất dễ hấp thụ.

Trong 3 loại whey này bạn có biết uống giảm cân nên uống whey nào không? Cùng chúng tôi tìm hiểu các phần thông tin sau nhé!

Tham khảo: sữa whey protein giá bao nhiêu

Tham khảo: sữa whey protein cho nữ

Impact Whey Isolate

Đây là sản phẩm tuyệt vời, là sự lựa chọn hàng đầu bởi sản phẩm chứa lượng whey giúp cơ thể hấp thụ nhanh và tinh khiết.

 

giảm cân nên uống whey nào

Giảm cân nên uống whey nào thì impact whey isolate chính là sản phẩm dành cho bạn. Với mỗi liều dùng, impact whey isolate cung cấp cho cơ thể 23g protein tinh khiết, được tạo ra nhờ quá trình diêu tinh lọc và trải qua quá trình lọc rất kỹ càng loại bỏ các chất cholesterol, chất béo, lactose đồng thời vẫn giữ tính sinh học giúp cơ phát triển và phục hồi nhanh.

Whey Iso HD

ISO HD được sản xuất từ năm 2019 và được hãng BPI Sports áp dụng công nghệ sản xuất mới. Whey Iso HD cung cấp 25g Whey Protein Isolate có giá trị sinh học cao, giúp phát triển cơ bắp trong mỗi lần dùng.

Whey Iso HD đã loại bỏ hầu hết những tạp chất và hoàn toàn không chứa lactose, whey concentrate và tạo nên nguồn protein tinh khiết cuối cùng, tiêu hóa hơn hẳn các sản phẩm protein thông thường. Là sản phẩm nhắc tới để trả lời “Giảm cân nên uống whey nào?”.

Whey Gold

Giảm cân nên uống whey nào? Thì Whey Gold là sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua. Chất lượng của Whey Gold được đánh giá ngang hàng với Nitrotech Whey Gold.

Whey Gold là sản phẩm có giá thành tương đối nhưng nó cung cấp lượng protein chất lượng cao, kết hợp cùng hai nguồn protein hấp thụ rất nhanh là Whey Protein Isolate và Whey Protein Hydrolyzed trong đó Isolate có độ tinh khiết lên tới 97%.

AST VP2

AST VP2 luôn được coi là sản phẩm whey protein giúp phát triển cơ bắp hàng đầu. Bổ sung 100% thành phần whey protein Hydrolysate và Whey Protein Isolate đảm nhiệm chức năng xây dựng cơ với nguồn protein tinh khiết, hấp thu nhanh bởi công nghệ sản xuất hiện đại nhất.

Được coi là sản phẩm top đầu trong các loại whey giảm cân tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn đang còn chưa biết “Giảm cân nên uống whey nào?” thì đây chính là đáp án cho câu hỏi đó.

Có nên mua Whey protein tại Whey Vitamin không?

giảm cân nên uống whey nào

Nên mua whey protein ở đâu? Tại Whey Vitamin, chúng tôi cung cấp rất nhiều sản phẩm hỗ trợ cho người tập thể thao như: Sữa tăng cơ, BCAA, vitamin, khoáng chất,… và đặc biệt là các sản phẩm whey protein đến quý khách hàng.

Chúng tôi có nhiều loại whey giúp bạn giải quyết vấn đề “Giảm cân nên uống whey nào?”. Ngoài ra, Whey Vitamin luôn cam kết các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng 100% từ Mỹ.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Whey Vitamin để được tư vấn miễn phí.

Trên đây là những thông tin giải đáp vấn đề “Giảm cân nên uống whey nào?” của quý khách hàng. Mong rằng quý khách hàng có thêm nhiều thông tin hữu ích về whey protein hơn nữa! Chúc các bạn luôn khỏe mạnh!