Hiện nay trên thị trường rất nhiều địa chỉ bán whey protein vì vậy để tìm một đơn vị uy tín và chất lượng là điều không hề dễ dàng. Bên cạnh đó, tình trạng sử dụng sản phẩm giá rẻ ngày càng phổ biến hơn. Bài viết này, Whey Vitamin sẽ cùng các bạn tìm hiểu giá 1 hộp whey protein là bao nhiêu và có nên sử dụng whey giá rẻ không nhé!

Có nên sử dụng whey protein giá rẻ?

Whey protein được biết đến là giải pháp tốt nhất hỗ trợ người khó hấp thu các chất dinh dưỡng qua các thực phẩm hàng ngày. Tuy nhiên, gần đây xuất hiện khá nhiều địa chỉ bán whey protein với giá thành rất thấp và nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng.

Nắm bắt được tâm lý người tiêu dùng, nhiều đơn vị đã không ngại bày bán những sản phẩm whey protein với giá rất thấp, không đảm bảo chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng. Trên internet, vô số từ khóa như: giá 1 hộp whey protein bao nhiêu tiền, whey protein,… cũng được khách hàng tìm kiếm với số lượng lớn.

Trên thực tế, những sản phẩm whey protein giá rẻ này đều là sản phẩm whey concentrate 100% được sản xuất từ những công nghệ thô sơ và chất lượng thấp. Thành phần chủ yếu là những nguyên liệu được dùng để làm bánh hoặc chế biến thực phẩm chứa nhiều tạp chất. Đặc biệt trong những sản phẩm này còn chứa chất lactose gây nguy hại cho tiêu hóa con người.

Vì vậy, Whey Vitamin khuyên bạn không nên sử dụng những sản phẩm whey protein kém chất lượng và có giá thành thấp hơn nhiều so với các sản phẩm chính hãng.

Giá 1 hộp whey protein bao nhiêu?

Thông thường những bạn muốn phát triển cơ bắp cho người tập luyện sẽ sử dụng những sản phẩm whey protein dưới đây:

  • Whey blend: Là sản phẩm hỗn hợp 2 hay nhiều loại whey khác nhau. Từ đó giúp bạn tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả cao.
  • Whey protein isolate: Là sản phẩm có thành phần tinh khiết, khả năng hấp thu tốt và loại bỏ tạp chất.
  • Whey protein hydrolyzed: Có thành phần là whey thủy phân cao cấp, có khả năng hấp thu tốt nhất.

Hiện nay, giá 1 hộp whey protein chính hãng có trọng lượng từ 2.3 – 5kg là 1.000.000đ – 1.800.000đ, tùy thuộc vào thành phần và thương hiệu. Vậy nên trong trường hợp bạn nhận được những lời quảng cáo mua whey chỉ với giá vài trăm ngàn thì chắc chắn những sản phẩm đó là kém chất lượng và có không có lợi ích nào khi sử dụng.

Tác hại khi sử dụng whey protein giá rẻ

Trước lời quảng cáo ngon ngọt, hấp dẫn giá rẻ đã khiến không ít người phải trả giá khi đã mua và sử dụng sản phẩm whey protein kém chất lượng. Dưới đây là những hậu quả khi bạn sử dụng whey protein kém chất lượng:

  • Kinh tế: Bạn đã tiêu tốn đi khoản tiền kha khá cho những sản phẩm whey protein kém chất lượng.
  • Giá trị dinh dưỡng hấp: Không mang lại nhiều hiệu quả cho người tập gym và thể hình.
  • Vấn đề tiêu hóa: Whey kém chất lượng có thành phần chứa nhiều lactose gây ra các vấn đề đau bụng, đầy hơi, đi ngoài,…
  • Nổi mụn, mề đay …

Tại sao nên mua các sản phẩm whey protein chính hãng tại Whey Vitamin?

Whey Vitamin là đơn vị chuyên cung cấp các loại thực phẩm bổ sung tăng cân, tăng cơ bắp cho những bạn tập gym. Các sản phẩm tại Whey Vitamin cam kết nhập khẩu 100% chính hãng từ Mỹ, đảm bảo chất lượng cao.

Giá 1 hộp whey protein chúng tôi đang cung cấp dao động từ 1.000.000đ – 2.350.000đ tùy từng thương hiệu, thành phần và trọng lượng của sản phẩm.

Ngoài ra, khi bạn mua hàng tại Whey Vitamin sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc, tư vấn và giải đáp mọi vấn đề khách hàng đang gặp phải.

Trên đây là những giải đáp về giá 1 hộp whey protein giá bao nhiêu? Có nên sử dụng whey giá rẻ không? tới quý khách hàng. Hy vọng qua những thông tin trên, quý khách hàng sẽ lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất.